Chỗ ở tại nhà nghỉ chúng tôi

Chỗ ở tiện nghi có tính năng riêng tư và độc lập tách biệt. Hòn đảo tư nhân của chúng tôi cung cấp trải nghiệm Alaska tuyệt vời.

Dove Island Resort nằm trên Đảo Dove hẻo lánh gần Sitka. Du lịch từ Cảng Sitka đến đảo bằng thuyền và được bao gồm trong tất cả các gói.

Du khách được nghỉ tại một trong những cabin riêng hiện đại, đầy đủ tiện nghi được bao quanh bởi cây cối. Chỗ ở thoải mái, sạch sẽ của chúng tôi được đánh giá cao bởi những du khách lặp lại và cung cấp cách hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài câu cá hoặc tham quan. Mỗi cabin đều có lối ra vào riêng và có bồn tắm nước nóng cho bạn tận hưởng.

Ăn uống chất lượng bao gồm tất cả các bữa ăn. Sitka nổi tiếng với hải sản, đặc biệt là cua và cá hồi.

Một nhà nghỉ hạng nhất hoàn toàn mới đã được thêm vào Đảo Dove. Phòng lớn có cửa sổ cao 2 tầng mở rộng, dầm gỗ và tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh Sitka Sound.

Du khách cũng có thể đốt lửa nhỏ trong lò sưởi bằng đá mới lớn trên sông trong nhà nghỉ chính hoặc bên hố lửa nằm cách mép nước chỉ vài feet. Nằm trên boong ngay trên mặt nước là một bồn tắm nước nóng cho bạn tận hưởng. Khách của chúng tôi có thể ở trong một trong những phòng mới của chúng tôi, tất cả đều có phòng tắm riêng. Đối với các gia đình hoặc nhóm nhỏ, chúng tôi cung cấp cabin 2 tầng với gác xép và lối vào riêng. Những cabin này có nội thất được làm từ Gỗ tuyết tùng vàng Alaska, bếp riêng và phòng tắm riêng.

Tại nhà nghỉ chúng tôi cũng cung cấp các máy đánh xổ số trực tuyến vô cùng hiện đại, chắc chắn bạn sẽ thích thú với chúng. Xem thêm chi tiết tại trang chủ.

Link nội bộ liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *